ป้ายโฆษณา
สัตวแพทย์กับสัตว์เลี้ยง งู/สัตว์เลื้อยคลาน

สัตว์เลื้อยคลานสัตว์เลื้อยคลานสัตว์เลื้อยคลานสัตว์เลื้อยคลาน

รีดเลือดไดโนเสาร์ นักโบราณคดีได้สกัดเอาส่วนผสมของโปรตีนกับโครงขนาดเล็กมากของสิ่งที่มีทรวด ทรง ที่คล้ายคลึงกับเซลล์จากกระดูกของฮาโดรเสาร์ อันเป็นไดโนเสาร์ชนิดกินพืช...นิตยสารวิทยาศาสตร์ เดอะนิว ไซเอนทิสต์ อันมีชื่อเสียงของโลก เปิดเผยว่า นักโบราณคดีสามารถรีดเลือดจากกระดูกไดโนเสาร์ได้เป็นครั้งแรก ทำให้เกิดความหวังว่าจะท ...

กิ้งก่าจระเข้..แปลกจิ๋ว คล้ายสัตว์ดึกดำบรรพ์แม้ เศรษฐกิจจะยังคงผันผวนเพียงใด แต่ก็ไม่อาจหยุดรั้งความหลงใหล ชื่นชอบการเลี้ยง สัตว์แปลก ของกลุ่มวัยรุ่นในบ้านเรา จึงทำให้ทุกวันนี้ตลาดสัตว์เลี้ยงแห่งยุคปัจจุบัน รวมถึงเว็บไซต์ในอินเตอร์เน็ต ไม่เคยที่จะหยุดนิ่ง... ...แต่ละวันยังคงมีการนำ เสนอ สัตว์รูปร่างหน้าตาประหลาดๆ แก่ลูกค้า กิ้งก่าจระเข้ ก็เป็นหนึ่งในจำ ...

กาบหมาก..งูถ้ำ สัตว์แปลกสีสวยสด กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช มีหน้าที่รับผิดชอบดูแล ทั้งในป่าเขา สายน้ำและลำธาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน ถ้ำต่างๆ ซึ่งเป็นทรัพยากรธรรมชาติที่สำคัญของบ้านเรา เมื่อครั้งที่...หลายชีวิต ได้ไปเยือน วนอุทยานถ้ำเขาวง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ซึ่งมีถ้ำอยู่ 2 แห่ง คือ ถ้ำเขาวง กับ ถ้ำพุหวาย พบว่าที่นี่มีหินงอก ...

แมงมุมแม่ม่ายข่าวหน้า 1 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่าน.....ได้เสนอเรื่องของ แมงมุมแม่ม่ายน้ำตาล เพชฌฆาตแห่งลุ่มน้ำเจ้าพระยาและแม่กลองกำลังอาละวาด ซึ่งสุดอันตรายพิษร้ายกว่า งูเห่า 3 เท่า...และยังไม่มีเซรุ่มหรือยาถอนพิษ.....เลยสร้างความวิตกกังวลและกระแส ความกลัวกระพือไปทั่วประเทศ...!!!หลายชีวิต พบกับ ผศ.น.สพ.คัมภีร์ พัฒนะธนัง ผู้ช่ว ...

เตกู สัตว์หลากสีถิ่นกำเนิดอยู่ในแถบทะเลทรายละติน ประเทศสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก สัตว์หลากสี... ใช้แสงแดดเพิ่มความเข้ม ความชื่นชอบใจรักของคนเรา โดยเฉพาะ ในหมู่ วัยรุ่น ยุคนี้ ที่ช่างสรรหามาไว้เป็นเพื่อนข้างกายซะจริงๆ ในจำนวนสัตว์หลากชนิดก็มี เตกู รวมอยู่ด้วย...เตกู (Tegu) มี ถิ่นกำเนิดอยู่ในแถบทะเลทรายละติน ประเทศสหรัฐอเมริก ...

ดาร์วินตกสำรวจ กาเบรียล เจนติเล โชว์ "อีกัวนาสีชมพู" ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้เขาเพิ่งแยกแยะได้ว่ามันเป็นอีกัวนาสปีชีส์ใหม่ พบเฉพาะบนแถวภูเขาไฟวูลฟ์ หมู่เกาะกาลาปากอส (รอยเตอร์) นักวิทยาศาสตร์ตื่นเต้น เห็นอีกัวนาสีชมพูบนหมู่เกาะกาลาปากอสมากว่า 20 ปี เพิ่งรู้ว่าเป็นสปีชีส์ใหม่ และดำรงเผ่าพันธุ์มากว่า 5 ล้านปีแล้ว ขนาดดาร์วิน ท ...

บทความ อื่นๆ ...

หน้า 1 จาก 2

เริ่มแรก
ย้อนกลับ
1

กระดานสนทนา

ผู้สนับสนุน

ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา

แบบสอบถาม

เพื่อนๆเรียนvet จากไหน