ป้ายโฆษณา
สัตวแพทย์กับสัตว์เลี้ยง สุนัข

สุนัขสุนัขสุนัข

กบ จมูก   ไม่ใช่ "พินอคคิโอ" แต่เป็นกบจมูกยาวเหมือนกันใน "โลกหลงสำรวจ" ร่วมกับสัตว์แปลกตานานาชนิดในป่าเมืองอิเหนา ทั้งจิงโจ้แคระที่สุดในโลก ตุ๊กแกตาเหลือง หนูบนต้นไม้ เผยข้อมูลฉลอง "วันความหลากหลายชีวภาพสากล" ทีมสำรวจนานาชาติพบสิ่งมีชีวิตนานาชนิดบนภูเขาโฟยา (Foja) อันห่างไกลบนเกาะนิวกินี ในจังหวัดปาปัว อินโดน ...

ความจริงที่เปลี่ยนเเปลง จาก อดีต ตามสิ่งที่คนพบไหม่   ทีมวิจัยอังกฤษ เปิดกล่องดำแพลงค์ตอนพืช ชนิดยูคาริโอตในมหาสมุทรแอตแลนติก พบมีบทบาทช่วยตรึงคาร์บอนในทะเลได้มากเกือบครึ่งหนึ่ง จากเดิมที่เคยเชื่อว่า ไซยาโนแบคทีเรียมีอิทธิพลมากที่สุด ในการตรึงคาร์บอนในทะเลเปิด แต่ต้องรอยืนยันผลจากตัวอย่างน้ำทะเลทั่ ...

ปัญหาเด็กกับสุนัขที่พบบ่อย พร้อมวิธีทางในการเเก้ไข   เนื่องจาก มีทั้งสุนัขที่เหมาะสมเเละไม่เหมาะสมกับ เด็ก ปัญหาเด็กกับสุนัขที่พบบ่อย พร้อมวิธีทางในการเเก้ไข การเห่าทำให้เด็กตื่นจากการนอนหลับ วิธีแก้ปัญหา : ย้ายสุนัขให้ไกลออกไปจากสถานที่ที่มีเด็กนอนหลับอยู่ ปล่อยให้เด็กๆชินกับเสียงเห่าของสุนัข ต่อไปเขา ...

หยิบไพลใส่แชมพูน้องหมา ช่วยกำจัดเห็บหมัดได้ผลสเปรย์สุนัขกำจัดเห็บหมัดผสมน้ำมันไพลได้ผล100%เห็บหมัดที่คอยกวนใจน้องหมาหลบไป "ไพลซิดัล" มาแล้ว จากผลงานนักวิจัย วว. ผสมน้ำมันไพลในแชมพู โลชัน และสเปรย์ฉีดสุนัขกำจัดเห็บหมัดได้ผลชัวร์ 100% พร้อมลดการอักเสบของผิวหนังเจ้าตัวโปรด เตรียมถ่ายทอดให้เอกชนผลิตเชิงพาณิชย์ ส่งออกสมุนไพรไทยโกอินเตอร์แทนการนำเข้าสารเคมีแล ...

วิธีการดูเเลสุนัขช่วงหน้าร้อน ร้อนจริง ร้อนจัง อากาศร้อนช่วงเมษานี้กลางวันร้อนมากถึง 40-41 องศาแบบนี้ ต้องดูแลโกลเดนกันมากหน่อยเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นหมาขนยาวที่มีโอกาสเกิดอาการฮีทสโตรก Heatstroke ที่อาจมีอันตรายถึงชีวิตได้ง่ายกว่าหมาพันธุ์อื่นๆ ร่างกายของ น้องหมาจะระบายความร้อนทางปากและลิ้นและที่อุ้งเท้าโดยไม่มีต่อมเหงื่อตามรู ขุมขนตา ...

ปอร์ตุกีส วอเตอร์ด็อก ?หมาน้ำ? แห่งทำเนียบขาว อุแม่เจ้า!....ได้ข้อยุติเสียที สำหรับ น้องหมา ของนาย บารัค โอบามา ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ซึ่งให้สัญญาใจไว้กับบุตรสาวระหว่างการหาเสียงเลือกตั้ง การหาสุนัขสายพันธุ์ดีเยี่ยมซักตัวมันเป็นเรื่อง จิ๊บๆ แต่เหตุต้องใช้เวลานานก็เพราะ มาเลีย ธิดาคนงาม เธอเป็นโรคภูมิแพ้ จึง เฟ้น หากันอย่างสุด โต่ง ท้ายสุดมาหยุดที ...

บทความ อื่นๆ ...

หน้า 1 จาก 4

เริ่มแรก
ย้อนกลับ
1

กระดานสนทนา

ผู้สนับสนุน

ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา

แบบสอบถาม

เพื่อนๆเรียนvet จากไหน